Công nghệ phụ trợ

AgriEco cung ứng, phân phối và sản xuất các sản phẩm, thiết bị bảo quản công nghệ cao nhằm hỗ trợ tốt nhất cho hệ sinh thái nông nghiệp.

Enzym, vi sinh, phân bón hữu cơ

Các sản phẩm enzyme, vi sinh, phân bón hữu cơ được hợp tác nghiên cứu, sản xuất theo công nghệ vi sinh học hiện đại, ứng dụng đa dạng trong trồng trọt, nuôi trồng thủy hải sản, chăn nuôi gia súc gia cầm, cải tạo – xử lý môi trường, mang đến hiệu quả cao, bền vững, thân thiện môi trường và đặc biệt an toàn cho sức khỏe con người.

Ưu điểm

Chọn được enzym, vi sinh, phân bón hữu cơ phù hợp sẽ giúp nhà nông đạt hiệu quả kinh tế cao, an toàn cho sức khỏe, cải thiện chất lượng cuộc sống đáng kể.

Các sản phẩm thân thiện, có giá trị bền vững sẽ thúc đẩy trồng trọt, nuôi trồng thủy hải sản ngày càng bền chặt và phát triển hơn nữa

Đối với cây trồng thì enzym, vi sinh, phân bón hữu cơ là yếu tố quan trọng trong sự tăng trưởng phát triển của cây giống từ những giai đoạn đầu. Riêng các loại thức ăn nuôi trồng thủy sản hay gia súc gia cầm nhập khẩu từ các nước tiên tiến Peru, Hoa Kỳ… đều được AgriEco kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng an toàn nhất.

Ưu điểm ở AgriEco là các sản phẩm, công nghệ phụ trợ đều hỗ trợ tối đa cho giá trị BỀN VỮNG – THÂN THIỆN, vừa phục hồi vừa tái tạo, vừa thiết lập sớm khả năng xử lý nước thải, và đặc biệt không gây ảnh hưởng đến môi trường.

Vai trò

Enzym được xem như là một kỹ thuật quan trọng của công nghệ sinh học, đóng góp chức năng như chất xúc tác giúp tối ưu hóa quá trình công nghệ sinh học và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực.

Vi sinh vật (VSV) có vai trò rất quan trọng trong đời sống, đặc biệt là trong nông nghiệp. Phân bón hữu cơ và các chủng vi sinh hữu ích sử dụng trong sản xuất nông nghiệp. Nuôi heo theo công nghệ sinh học cho hiệu quả cao và an toàn. Cải tạo đất đai nông nghiệp, cải thiện dinh dưỡng, độ phì nhiêu của đất, hiệu ứng ra rễ…của enzyme, vi sinh, phân bón vi sinh là vai trò khó có thể thay thế được.

Tại AgriEco, enzym, vi sinh, phân bón hữu cơ như một nhánh cây lớn thúc đẩy sự tăng trưởng của cả hệ sinh thái nông nghiệp. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, tìm tòi và đổi mới để công nghệ phụ trợ của AgriEco đáp ứng tốt nhất cho nhà nông nói riêng và nền nông nghiệp nói chung.

Ứng dụng

Enzym, vi sinh, phân bón hữu cơ đều có ứng dụng cực kỳ quan trọng và hữu ích trong nông nghiệp. Enzyme là một công cụ để chế biến các phế liệu của công nghiệp thực phẩm thành thức ăn cho người và vật nuôi.

Phân hữu cơ sinh học từ phế thải nông, lâm nghiệp, phế thải chăn nuôi, phế thải chế biến, phế thải đô thị, phế thải sinh hoạt…ứng dụng rộng rãi trong việc thúc đẩy trồng trọt, nuôi trồng thủy hải sản. Đặc biệt, công nghệ vi sinh trong sản xuất chế phẩm sinh học phục vụ sản xuất nông nghiệp sạch góp phần rất lớn để ứng phó với biến đổi khí hậu từ khâu xử lý nước thải, giảm ô nhiễm do lắng đọng kim loại nặng mà vẫn an toàn với môi trường.

Bằng cách ứng dụng vào hệ sinh thái của mình, thực phẩm đến từ Agrieco có thể đảm bảo độ tươi ngon và sạch sẽ với những phương pháp nuôi trồng hiện đại mà vẫn góp phần cải thiện, bảo vệ môi trường vô cùng hiệu quả.

Công nghệ đông lạnh AEF-Nga

AEF là công nghệ cấp đông của Nga, sử dụng sóng âm để trữ đông nông – thủy hải sản ở nhiệt độ -18 độ C trong thời gian 15 tháng. Quá trình kết dính các tinh thể và phá hủy cấu trúc mô thực phẩm bắt đầu sau tháng thứ 15, thay vì sau 1-2 tháng như cấp đông bằng không khí lạnh truyền thông

Ưu điểm

Sự giảm nhiệt độ nhanh và chu trình băng ngắn sẽ cải thiện đáng kể chất lượng của sản phẩm, giữ lại độ ẩm như trong sản phẩm gốc.

Tiết kiệm thời gian đối đa, tốc độ làm lạnh nhanh hơn gần 25% so với sốc đóng băng thông thường

Lập kỷ lục về thời gian lưu trữ lên đến 15 tháng so với các phương pháp cấp đông khác.

Đảm bảo hương vị, chất dinh dưỡng, kết cấu, cấu trúc của sản phẩm ngay cả rau củ.

Giảm thiểu hao hụt trọng lượng đến 15%, giúp bạn đảm bảo trọng lượng và quy cách thực của sản phẩm.

Ưu điểm hơn công nghệ của Nhật. 

Cách thức

Hệ thống AEF có thể được xây dựng thành một tủ đông thuận tiện. Các bữa ăn được chế biến từ các sản phẩm của AEF có hương vị tươi ngon và vẫn giữ nguyên chất dinh dưỡng cũng như trọng lượng.

Thiết kế máy AEF khá nhỏ gọn và vận hành cũng tương đối dễ. Cách thức công nghệ này hoạt động có thể tương thích với cả nguồn điện 110 V và 220 V, gắn vào tủ lạnh hoặc kho lạnh là bạn đã trang bị hệ thống này xong để sử dụng.

Bất cứ ai cũng có thể làm cho sản phẩm đóng băng, công nghệ AEF – Nga có thể dùng đóng băng đến 6 kg sản phẩm trong 180 phút. Khác với công nghê AEF của Nhật ở giá thành rẻ hơn nhưng độ bền ngang bằng, chọn AEF bạn sẽ an tâm cho tất cả sản phẩm nông nghiệp trong tương lai.

Ứng dụng

Công nghệ AEF ứng dụng rất hiệu quả đối với những sản phẩm cụ thể như rau, trái cây, cá, thịt, bánh ngọt…sau quá trình AEF quả mọng có vị như quả tươi không bị chua hay chảy nước so với công nghệ cũ.

Ứng dụng công nghệ AEF vào rau củ (loại chiên, nướng, hầm hoặc luộc thậm chí cả nghiền). Các loại thường thấy như khoai tây, ngô, dâu rừng, trái xoài…

Bánh ngọt, thực phẩm nấu sẵn, bữa ăn nấu chín dùng công nghệ đông lạnh AEF là lựa chọn chính xác nhất, thực phẩm để được lâu, không lây mùi hoặc bị khô rất tiện dụng.

Riêng thịt và cá khi sử dụng công nghệ này vẫn giữ được độ tươi ngon, không mất đi trọng lượng, kết cấu vẫn săn chắc rất tuyệt vời.

Công nghệ đông lạnh Denba Fresh

Denba Fresh là hệ thống bảo quản thực phẩm bằng cách phát ra sóng tĩnh điện gây rung động các phân tử nước của tế bào thực phẩm. Bằng sự kích hoạt tế bào thực phẩm, thức ăn được giữ nguyên sự tươi ngon, ngăn ngừa vi khuẩn, và hầu như không bị hao hụt.

Ưu điểm

Giữ độ tươi, đông lạnh, rã đông, giảm đáng kể tỷ lệ hư sản phẩm. Đơn giản, dễ lắp đặt vào hệ thống tủ đông, công ten nơ, cài đặt cá nhân, thay đổi tùy chỉnh dễ dàng theo nhu cầu.

Mang lại hiệu quả kinh tế cao. Với công nghệ cũ đòi hỏi bạn phải đầu tư từ nguồn điện công suất cao tốn kém hàng triệu USD, tuy nhiên với công nghệ Denba sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm điện, vừa tiết kiệm nhân lực đáng kể.

Denba Fresh hỗ trợ mạnh mẽ trong các ngành nông nghiệp như bảo quản rau củ trái cây, kể cả hoa; phát huy ưu điểm tối đa trong ngành thủy hải sản khi giữ tươi tôm, cua, cá bằng phương pháp đông lạnh Denba Fresh, vô cùng thích hợp cho hệ sinh thái nông nghiệp của AgriEco. Đặc biệt, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Công nghệ

Công nghệ Denba Fresh được phát triển công nghệ để tạo ra giá trị cho khách hàng. Với Denba Fresh, hệ sinh thái nông nghiệp bền vững thân thiện đi lên từ chất lượng, công nghệ bảo quản thực phẩm không ngừng cải tiến.

Công nghệ này được cấp phép và chứng nhận bởi Viện An Toàn Thiết Bị Điện của Nhật Bản “PSE”. AgriEco tự tin khẳng định với Denba Fresh, bạn không bị phụ thuộc vào các chất phụ gia thực phẩm, hỗ trợ tối đa cho nhà nông, nhà cung ứng thủy hải sản.

Là thiết bị được chế tạo bởi công nghệ độc quyền trên toàn thế giới, Denba Fresh làm giảm quá trình oxy hóa, ngăn chặn vi khuẩn phát triển, giữ kết cấu tế bào gốc và cung cấp các điều kiện thích hợp để duy trì sức sống cho tế bào thực phẩm.

Ứng dụng

Công nghệ Denba Fresh thường ứng dụng trong giữ tươi, đông lạnh và rã đông thực phẩm.

Denba Fresh Giữ tươi giúp bảo quản thực phẩm dưới 0°C mà không làm đóng băng, duy trì độ tươi của thực phẩm. Giảm đáng kể lượng hao hụt, giữ nguyên hương vị ban đầu bên trong thức ăn.

Denba Fresh Đông lạnh ứng dụng trong đóng băng ở nhiệt độ -18°C đến -25°C nhưng vẫn không phá hủy các tế bào thực phẩm, giữ tươi sống bằng cách kích hoạt, làm sống động các tế bào thực phẩm nhất là các loại hải sản sống.

Denba Fresh Rã đông giúp giảm tới 95% tình trạng chảy nước, tỷ lệ bỏ sản phẩm gần bằng không, làm tăng sự hài lòng của khách hàng…

Công nghệ chiên Denba Fryer

Denba Fryer phân bố nguồn nhiệt đều từ trong ra ngoài khi chiên thực phẩm, giúp gia tăng mùi vị món ăn, rút ngắn thời gian chiên, giảm sự hấp thụ chất béo, giảm mức tiêu thụ điện năng đáng kể.

Ưu điểm

Công nghệ Denba Fryer thể hiện 3 ưu điểm vượt trội, đang ngày càng phổ biến trong thị trường.

Thân Thiện Môi Trường và Tiết Kiệm Dầu Chiên. Do thực phẩm được Chiên Xù ở nhiệt độ thấp hơn, nên giảm tiêu thụ nhiên liệu, năng lượng điện và giảm hao hụt dầu chiên. Ngăn chặn quá trình Oxy Hóa dầu chiên.

Món Ăn thơm ngon, lành mạnh và bổ dưỡng. Giảm sự hấp thu chất béo của thực phẩm chiên, giảm đến 40% chất béo. Ức chế các chất gây ung thư (acrylamide).

Rút ngắn thời gian nấu. Thời gian chiên được rút ngắn từ 10% đến 15%. Suy ra, giảm tiêu hao năng lượng. Phân bố đồng đều nhiệt độ lên bề mặt của thức ăn chiên.

Công nghệ

Bằng công nghệ khoa học mới nhất tác động ở cấp độ nguyên tử của món ăn, các món chiên với Denba Fryer có mùi vị khác biệt so với các món chiên thông thường.

Denba Fryer phân bố ion tốt lên toàn bộ dầu chiên, làm cho nhiệt lượng tại tất cả các điểm trên bề mặt của món chiên là bằng nhau, món ăn chín vàng đều, rút ngắn thời gian chiên, giảm hấp thụ dầu ăn và tăng độ ngon và chất bổ dưỡng trong món chiên. Do thời gian chiên ngắn lại nên lượng gas, điện tiêu thụ sẽ ít đi và lượng dầu ăn cũng giảm hao hụt.

Đây là 1 công nghệ hoàn toàn mới. Bằng cách ảnh hưởng đến các phân tử nước làm cho nước bay hơi ra khỏi dầu ăn, từ đó ngăn chặn quá trình oxy hóa dầu ăn. Ngoài ra, ta có thể chiên ở nhiệt độ thấp hơn 5-10°C tiết kiệm vô số năng lượng với công nghệ này.

Ứng dụng

Công nghê Denba Fryer được xem là Cuộc cách mạng trong ẩm thực, giúp phát triển môi trường nấu ăn trong các món chiên. Bằng công nghệ khoa học mới nhất tác động ở cấp độ nguyên tử của món ăn, các món chiên với Denba Fryer có mùi vị khác biệt so với các món chiên thông thường.

Công nghệ này ứng dụng trong tất cả các món chiên, phổ biến như cá viên chiên, khoai tây chiên, các món gà rán, giúp thực phẩm vàng chín đều các mặt, đồng thời ngăn chặn quá trình oxy hóa dầu ăn.

Thực phẩm sử dụng Denba Fryer vẫn giữ nguyên độ tươi ngon cũng như chất dinh dưỡng, căn bếp ít mùi hơn, bớt nóng hơn, đồng thời kiểm soát (*) Acrylamide là chất được quốc tế, bộ nông nghiệp, lâm nghiệp và thủy sản nhìn nhận là “chất có nguy cơ gây ung thư cao”.

Công nghệ bao bì Miracle

Miracle Fresh của Nhật Bản sử dụng công nghệ bảo quản tác động chuyển đổi khí ethylene thành carbon dioxide để giữ cho trái cây và rau-củ-quả tươi trong một thời gian dài. Hơn nữa, với cơ chế chống vi khuẩn và chống nấm làm tăng thêm khả năng bảo quản tươi, hạn chế tối đa sự lão hóa, thoái hóa của trái cây, rau – củ – quả sau thu hoạch.

Ưu điểm

Công nghệ bảo quản Miracle Fresh làm kéo dài thời gian tươi, tránh bị phân hủy của rau quả, giải quyết được nhu cầu cấp thiết của nông nghiệp từng mùa vụ.

Với công nghệ Miracle Fresh, nhà Nông giảm lãng phí sau thu hoạch tối đa, đồng thời tối ưu chi phí cũng như nâng cao chất lượng trong hệ thống phân phối rau quả tươi trên thị trường quốc tế.

Khi sử dụng Miracle Fresh, lượng khí ethylene được kiểm soát, giúp rau quả duy trì tình trạng tươi ngon trong thời gian dài, làm chậm quá trình phân hủy sau thu hoạch, đảm bảo chất lượng mùa vụ, tránh tình trạng mất mùa cho nông dân. Tuy nhiên, công nghệ này vẫn còn nhiều điểm hạn chế và cần trải qua nhiều thách thức hơn nữa nhất là đối với cả một hệ sinh thái nông nghiệp hướng đến bền vững.

Công nghệ

Rau quả vào giai đoạn gần chín (thường là giai đoạn sau thu hoạch) sản sinh ra một lượng lớn khí ethylene (ethylene nội sinh) để thúc đẩy quá trình chín diễn ra nhanh hơn.

Công nghệ bảo quản Miracle Fresh tạo ra môi trường xúc tác phản ứng giữa khí ethylene (C2H4 – rau quả sinh ra) và khí oxy (O2) trong không gian bảo quản tạo ra khí Carbon dioxide (CO2) và nước (H2O).

Không còn khí ethylen, rau quả không thể tiếp tục quá trình chín, duy trì được độ tươi lâu dài, lượng oxy giảm bớt cũng góp phần làm chậm lại tiến trình oxy hóa (tác nhân gây thoái hóa) tế bào rau quả. Ngoài ra cơ chế kháng khuẩn và kháng nấm của Miracle Fresh sẽ giúp tránh được hao hụt đáng kể trong quá trình bảo quản.

Ứng dụng

Miracle Fresh được ứng dụng trong ngành bao bì đóng gói nông sản sau thu hoạch có khả năng làm phân hủy khí Ethylene trong trái cây và rau củ, kháng nấm, kháng khuẩn giúp rau quả không bị hư hỏng và tươi ngon trong thời gian dài hơn gấp nhiều lần.

Bao bì bảo quản Miracle Fresh rất tiện lợi, phù hợp với nhiều loại hình đóng gói nông sản, thao tác đóng gói đơn giản. Sử dụng công nghệ Miracle Fresh của Nhật Bản là một sự chứng nhận và đảm bảo về chất lượng của nông sản khi xuất khẩu ra các thị trường quốc tế.

Ngoài ra, công nghệ Miracle Fresh khi kết hợp với Denba sẽ đạt hiệu quả kinh tế bền vững, thân thiện, phù hợp với AgriEco nói riêng và các doanh nghiệp ngành nông thủy sản nói chung.

[/section