Lĩnh Vực Hoạt Động

NÔNG SẢN

AgriEco sở hữu những nông trại riêng, liên kết các vùng sản xuất lớn và áp dụng công nghệ hiện đại, an toàn.

Chuyên nuôi trồng, sản xuất, cung ứng, phân phối các mặt hàng rau – củ – quả, trái cây tươi, nông sản chế biến và nhập khẩu đến các chuỗi siêu thị, nhà hàng  cửa hàng tiện lợi…tại Việt Nam và thị trường nước ngoài.

THỦY SẢN

AgriEco áp dụng hình thức nuôi sinh thái tự nhiên, quảng canh, bán quảng canh, công nghiệp cho các sản phẩm có nguồn gốc tại Cần Giờ, Năm Căn – Cà Mau, Kiên Giang, Bạc Liêu…

Cung cấp cho người tiêu dùng thủy hải sản đa dạng chủng loại, rõ nguồn gốc, chất lượng đồng đều, an toàn sức khỏe, tuyệt đối không kháng sinh.

HÀNG CHẾ BIẾN

Sản phẩm đa dạng, được sản xuất, kiểm tra chất lượng, đóng gói theo tiêu chuẩn Châu Âu với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thông thạo ngành nghề thực phẩm.

AgriEco không ngừng mở rộng nghiên cứu, phát triển các sản phẩm mới, đồng thời ứng dụng công nghệ hiện đại tốt nhất cho mặt hàng chế biến.

CÔNG NGHỆ PHỤ TRỢ

AgriEco ứng dụng và cung cấp các công nghệ phụ trợ tiên tiến nhất hiện nay như Denba Fresh, Miracle Fresh, Denba Fryer cho hoạt động sản xuất.

Các sản phẩm hỗ trợ như enzyme, vi sinh, phân bón hữu cơ…được hợp tác nghiên cứu, sản xuất theo công nghệ vi sinh học hiện đại nhằm hỗ trợ tối đa cho sức khỏe và môi trường sống.

TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP

Đang cập nhật

MARKETING & MEDIA

Cung cấp dịch vụ tư vấn thương hiệu và thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu.

Tư vấn chiến lược Marketing và truyền thông trên Digital

Cung cấp dịch vụ quảng cáo trên Món ngon Việt Nam, KOLs trong ngành chế biến thực phẩm và dịch vụ Central Kitchen

SẢN PHẨM NỔI BẬT

CẢI KALE
RAU MUỐNG BABY
GỪNG TA
KHOAI LANG MẬT
CÀ CHUA BEEF
CẢI DÚN
CÁ MÚ ĐỎ TƯƠI
MỰC
MỰC TRỨNG
MỰC DẺO
CÁ NHỒNG MỘT NẮNG
CÁ THU MỘT NẮNG