Biso enzyme – giải pháp cải thiện đất an toàn, tăng năng suất cây trồng

Trải qua nhiều năm canh tác, tình trạng đất sẽ trở nên xuống cấp dần, đặc biệt hiện nay nguồn đất đang ngày càng xuất hiện nhiều vấn đề khi tình trạng ô nhiễm môi trường trở nên nghiêm trọng và thời tiết có nhiều biến đổi.

Đất bị thiếu dinh dưỡng, bạc màu, khô cằn dẫn đến năng suất cây trồng không tốt, thường xảy ra sâu bệnh.

Phân bón cải thiện đất và gánh nặng lên môi trường

Trong hoạt động sản xuất nông nghiệp truyền thống, phân bón được sử dụng thường xuyên và hầu như trở nên không thể thiếu trong việc cải thiện đất. Không thể phủ nhận phân bón đã góp phần đáng kể làm tăng năng suất cây trồng, chất lượng nông sản.

Tuy nhiên, sau nhiều năm thì phân bón hóa học thật sự không còn mang lại hiệu quả và trở thành một trong những tác nhân gây nên sự ô nhiễm môi trường sản xuất nông nghiệp và môi trường sống cộng đồng, dư lượng từ phân bón cũng gây tác động trực tiếp tới nông sản, ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Ứng dụng Enzyme trong việc cải thiện đất an toàn

Biện pháp cải thiện đất an toàn, thân thiện với môi trường đang thật sự được tìm kiếm. 

Biso Enzyme trở thành đáp án cho hành trình tìm kiếm giải pháp cải thiện nguồn đất an toàn 

Biso Enzyme không phải là phân bón, thuốc trừ sâu hay hóa chất nông nghiệp mà là một chiết xuất được chiết xuất từ thực vật và vi sinh vật tự nhiên, được cô đặc tự nhiên, thân thiện với con người và thiên nhiên, phù hợp để sử dụng cho tất cả các loại cây trồng khác nhau.

Biso Enzyme đạt hiệu quả từ việc kích hoạt các vi sinh vật đất cơ bản thiết yếu bằng tác động của các enzyme phức hợp, hỗ trợ giúp cây trồng hấp thụ hoàn toàn các chất dinh dưỡng và cải thiện tăng sức sống của cây trồng, phát triển hệ thống miễn dịch, tăng cường và có khả năng chống lại bệnh tật của cây.

Hỗ trợ toàn diện trong phát triển nông nghiệp

Với nhiều dạng khác nhau, các sản phẩm Biso Enzyme tham gia vào toàn diện các phân nhánh nông nghiệp.

Nông nghiệp : Thúc đẩy sự tăng trưởng của tất cả cây trồng và cải thiện nâng cao khả năng miễn dịch.

Chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản : Kích thích thúc đẩy tăng trưởng của động vật nuôi và thủy sản và cải thiện nâng cao khả năng miễn dịch.

Cải thiện môi trường tự nhiên: Phân hủy nước thải, loại bỏ mùi hôi, giảm ô nhiễm do lắng đọng kim loại nặng.

An toàn khi sử dụng

Tiếp xúc với các sản phẩm thuốc trừ sâu và phân bón hóa học gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Các sản phẩm Biso Enzyme đặc biệt được chú trọng đến độ an toàn để đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Sản phẩm được thử nghiệm về độ an toàn trong thời gian dài một cách nghiêm túc.

Thử trên mắt thỏ trắng: 0,1ml của sản phẩm được dùng cho những con thỏ trắng như thuốc nhỏ mắt, không có bất thường nghiêm trọng đáng kể nào được tìm thấy trong xét nghiệm kiểm tra mô mắt.

Thử với da: 0,5 ml của sản phẩm được bôi lên da của những con thỏ trắng và đã không có phản ứng đặc biệt như ban đỏ, sưng phù và các ảnh hưởng/hiệu ứng khác được tìm thấy trong xét nghiệm.

Ứng dụng Biso Enzyme hứa hẹn về một nền nông nghiệp xanh, phát triển bền vững và góp phần tạo nên hệ sinh thái nông nghiệp than thiện với cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *