Denba Fresh – một bước tiến bảo quản thực phẩm toàn diện

Công nghệ bảo quản thực phẩm tươi sống đang được áp dụng hiện nay còn đang tồn tại nhiều mặt hạn chế về thời gian bảo quản, làm mất đi hương vị tươi ngon vốn có, hao hụt trọng lượng, khó khăn trong bảo quản số lượng lớn và vận chuyển…

AGRIECO mang đến thị trường Việt công nghệ lạnh từ Nhật Bản DENBA FRESH, đây được coi là một bước tiến trong công nghệ bảo quản thực phẩm toàn diện.

DENBA FRESH

là hệ thống công nghệ bảo quản độc quyền, ứng dụng trong lĩnh vực bảo quản nông-thủy sản, thực phẩm chế biến số lượng lớn.  Công nghệ này sử dụng sóng tĩnh điện, tạo ra môi trường bảo quản ở nhiệt độ dưới điểm đóng băng nhưng nông-thủy sản và thực phẩm chế biến không bị đóng băng, làm giảm quá trình oxy hóa, ngăn chặn vi khuẩn phát triển, ngăn cản việc tế bào thực phẩm bị phá vỡ. Thiết kế dễ dàng lắp đặt vào bất kỳ tủ lạnh và tủ đông và kho lạnh nào nên đặc biệt tiện lợi. Hệ thống được thiết kế để sử dụng tương thích với từng mục đích: Giữ tươi, đông lạnh, rã đông, vận chuyển, và kể cả đánh bắt trên biển.

DENBA FRESH

bảo quản đông lạnh hiệu quả

Ngăn chặn tình trạng chảy nước, duy trì sức sống của tế bào.

Dưới trạng thái ướp lạnh, công nghệ DENBA FRESH khóa các phân tử nước trong thực phẩm, khiến thực phẩm không bị chảy nước như đối với hình thức bảo quản thông thường, đây cũng chính là nguyên nhân mà thực phẩm sau khi bảo quản vẫn giữ được hương vị ban đầu. Thực phẩm được ngăn chặn khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn trong thời gian dài.

Không đóng băng tại ngưỡng đông lạnh.

Đông lạnh thực phẩm để ngăn cản, làm chậm quá trình phân hủy của thực phẩm được ứng dụng rộng rãi trong việc bảo quản thịt, cá và đồ chế biến sẵn. Tuy nhiên, hình thức bảo quản này làm giảm đi độ tươi ngon và chất dinh dưỡng của thực phẩm sau khi rã đông.

Công nghệ độc đáo của DENBA Fresh phát ra các sóng tĩnh điện trong môi trường đông lạnh, tạo ra một môi trường ướp lạnh lý tưởng để duy trì độ tươi của thực phẩm. Môi trường sóng tĩnh điện còn làm giảm sự oxy hóa và kìm hãm sự tăng trưởng của vi khuẩn góp phần vào việc bảo quản thực phẩm. Với công nghệ của DENBA Fresh, tế bào thực phẩm vẫn tiếp tục sống và duy trì độ tươi,  thực phẩm ở trạng thái ướp lạnh chứ không bị đóng băng, giữ nguyên vẹn dinh dưỡng và hương vị thực phẩm như lúc ban đầu.

Tránh hao hụt sau khi đóng băng hoặc rã đông.

Với công nghệ DENBA FRESH, thực phẩm sau khi rã đông vẫn giữ lại màu sắc, hình dạng, không có tình trạng bị chảy nước, tránh được hao hụt thực phẩm.

Ngăn ngừa thực phẩm bị ảnh hưởng mùi lẫn nhau.

Các loại thực phẩm khác nhau khi lưu trữ chung thường bị ảnh hưởng mùi lẫn nhau. Với công nghệ DENBA FRESH, không bị ảnh hưởng mùi lẫn nhau khi bảo quản chung.

Ưu điểm của sản phẩm DENBA FRESH

• Giá thành của sản phẩm DENBA FRESH rẻ hơn rất nhiều từ 100-150 lần so với hệ thống bảo quản khác.

• Tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

• Thiết kế nhỏ gọn với 1 bộ nguồn phát và 3 tấm phát, chiếm ít diện tích.

• Dễ dàng tích hợp với hệ thống bảo quản đang sử dụng.

• An toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

• Ứng dụng đa dạng: Giữ tươi, đông lạnh, rã đông, vận chuyển và đánh bắt trên biển.

Sản phẩm DENBA FRESH hoàn hảo để sử dụng từ hộ gia đình nhỏ cho đến cơ sở quy mô lớn, phù hợp trong bất kì mục đích bảo quản nào. Thực phẩm luôn tươi ngon và giữ trọn hương vị. Với công nghệ DENBA FRESH, bên cạnh việc bảo quản thực phẩm hiệu quả thì tình trạng lãng phí lương thực cũng được giải quyết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *